Những con số
Chăm sóc khách hàng
900.000 khách hàng thân thiết
1200 Nhân sự
9000 điểm bán hàng

Hai loại nước ép vừa ngon vừa ngăn ngừa ung thư cực kỳ hiệu quả

Đồ uống có rất nhiều chủng loại để bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích. Tại sao bạn không chọn lựa cho mình những loại đồ uống có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, nhất là bệnh ung thư?

Bạn có biết, ung thư hoàn toàn có thể ngăn ngừa được nếu có một lối sống lành mạnh, tinh thần thoải mái và chế độ ăn uống khoa học.Trong nhiều nghiên cứu, người ta tin rằng một số loại thực phẩm hỗ trợ ngăn ngừa ung thư rất tốt.
 
Nên uống nước cà chua 20 – 30 phút trước bữa ăn để kích thích nhu động ruột và dạ dày.

Nước ép cà chua

 
Là loại quả phổ biến ở Việt Nam, chất Lycopene cùng với Beta caroten (Vitamin A tự nhiên) trong cà chua có tác dụng chống oxy hóa tế bào, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Cụ thể, nó tỏ ra rất “nhạy” với ung thư vú.
 
Nên uống nước cà chua 20 – 30 phút trước bữa ăn để kích thích nhu động ruột và dạ dày, sẵn sàng cho việc tiêu hóa thực phẩm. Song thói quen cho thêm một chút muối sẽ làm giảm giá trị của nước quả.

Nước ép dâu tây

 
Thích hợp với người mắc ung thư mũi họng, ung thư thanh quản, ung thư amidan, ung thư tuyến tụy và những người trong thời gian xạ trị chữa ung thư. Đồng thời có hiệu quả nhuận phổi chặn ho, sinh mát chặn khát. Các giáo sư Mỹ nghiên cứu cho biết còn chứa acid ellagic giúp bảo vệ mô tế bào cơ thể không bị thưởng tổn từ những yếu tố gây ung thư.
 
Nguồn: Giaoducthoidai.vn
Các bài viết khác
Bình luận
Actavis
BELOURTHE
OMIRA
BERIEF SOJAFIT
GILBERT
IMEKO
TTY BIOPHARM
Medifood