Những con số
Chăm sóc khách hàng
900.000 khách hàng thân thiết
1200 Nhân sự
9000 điểm bán hàng

Dầu ngải Vitophar được ưa chuộng tại hội chợ Dược liệu và sản phẩm Y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất 2019

 Được giới thiệu trong gian hàng tiêu biểu của Hội Nam Y Việt Nam tại Hội chợ Dược liệu và sản phẩm Y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất 2019, sản phẩm Dầu ngải Vitophar do Công ty TNHH Dược Nano phân phối luôn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của đông đảo đối tác, khách hàng tới tham qua mua sắm.

Gian hàng được trang trí bắt mắt, thu hút khách hàng tới tham quan, mua sắm
 
Với những ưu điểm vượt trội như được sản xuất từ 100% từ thảo dược, không gây tác dụng phụ, bôi ngoài da giúp điều trị đau cơ xương khớp và các bệnh cột sống, bôi trực tiếp lên da không gây nóng, dùng sớm cho bệnh nhân chấn thương kín giúp tan máu đông, không gây bầm tím, giúp tái tạo sụn khớp, bổ sung chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp một cách hiệu quả... Dầu ngải Vitophar đã được các lương y, dược sĩ, bác sĩ cũng như khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao.

Dầu ngải Vitophar được giới thiệu tại gian hàng của Hội Nam Y Việt Nam
Gian hàng giới thiệu sản phẩm Dầu ngải Vitophar luôn thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm. Đặc biệt, nhiều khách hàng đang có bệnh đã được các chuyên gia của Hội Nam Y khám và chẩn bệnh, phối hợp sử dụng dầu ngải Vitophar để điều trị ngay tại gian hàng và đem lại hiệu quả nhanh chóng.
Người bệnh được cán bộ của Hội Nam Y Việt Nam khám bệnh ngay tại gian hàng
Dầu ngải Vitophar bào chế theo phương pháp cổ truyền, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, lành tính, không gây nóng, không gây tác dụng phụ nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 


Đông đảo khách hàng tới tham quan, mua sản phẩm Dầu ngải Vitophar do Công ty TNHH Dược Namo phân phối
Các bài viết khác
Bình luận
Actavis
BELOURTHE
OMIRA
BERIEF SOJAFIT
GILBERT
IMEKO
TTY BIOPHARM
Medifood